Sim du lịch quốc tế mua bán cho người nước ngoài – Sim 3G/4G

Nhận sim du lịch quốc tế tại nhà tiện lợi. giúp bạn tiết kiệm được nhiều gian khi mua sim tại Việt Nam. Hỗ trợ kích hoạt 100% – Sim 3G/4G.

Bạn đang muốn mua 1 chiếc sim du lịch quốc tế để đi du lịch nướ ngoài cung người thân, bạn bè của bạn. Nhưng bạn lại không biết nên mua sim du lịch ở đâu thì là tốt nhất và tiết kiệm được nhiều thời gian cho bạn. Bạn đang không biết nên mua trong nước hay mua ngoài nước thì sẽ tốt. Vậy dưới bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đôi chút kinh nghiệm giúp bạn mua sim ở đâu vừa rẻ, chất lượng mà lại còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong chuyến đi của bạn nhé.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là một sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang một quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở nhiều quốc gia hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhà để có thể sử dụng tại nhiều quốc gia.

Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Internet 4G mà sim đã có sẵn. Thường thì những loại sim này đã được đăng ký sẵn, vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Sim du lịch quốc tế mua bán cho người nước ngoài - Sim 3G/4G

Mua sim du lịch nước ngoài ở đâu thì là tốt nhất

Chắc hẳn bạn đi du lịch nhiều lần thì với việc mua sim du lịch quốc tế ngay tại sân bay hoặc tại cửa hàng cửa nhà mạng. Nhưng để mua sim ở đây bạn sẽ cần phải đăng ký thông tin và cung cấp hộ chiếu. Đối với những người đi nhiều lần thì có thể mua sim nhanh chóng.

Còn nếu là bạn là người lần đầu sang nước ngoài thì chắc chắn rằng bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và mất nhiều thời gian trong việc mua sim đó. Nếu như bạn đi nhiều nước thì mỗi lần sang tới nước khác thì bạn lại phải mua sim thêm lần nữa. Bởi tính chất quầy sim của nhà mạng nước nào thì chỉ sử dụng được ở nước đó

Với những nước mà bạn đến có nói tiếng anh thì bạn còn có thể dễ dàng nói chuyện. Chưa kể với những nước mà có ngôn ngữ khác thì bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian trong việc mua bán. Đặc biệt nhất với những nước có chữ tượng như: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản…Thì bạn sẽ rất khó mà đọc được trên sim viết gì.

Mọi người ở Việt Nam đi nước ngoài đều chọn cách mua sim du lịch ngay tại trong nước. Vì người bán thường chọn các gói sim có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được. Mà lại giá vừa rẻ mà lại còn có nhiều thời gian để lựa chọn.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký vì sim đã được kích hoạt sẵn, vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng. Mọi người đều đánh giá mua sim nước ngoài rất dễ dàng tại Việt Nam. Tuy giá có đắt hơn vài chục so với giá nhà mạng nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn

Vậy sau khi bạn xem xong bài viết này chắc cũng biết nên mua sim nước ngoài ở đâu là tốt nhất rồi có phải không. Để không bị chuyến đi du lịch của bạn suốt ngày phải đi tìm mua sim tại nước ngoài thì bạn nên chọn mua sim du lịch ngay tại Việt Nam nhé. Nếu bạn chưa biết công ty nào ở Việt Nam bán sim uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ Hotline ngay cho AH Sim 093.189.5588.

Sim du lịch quốc tế mua bán cho người nước ngoài - Sim 3G/4G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!