Sim du lịch quốc tế tận hưởng giá rẻ ngay tại Việt Nam

Không cần phải thủ tục hay cung cấp thông tin. Sử dụng đơn giản với sim du lịch ngay tại Việt Nam. Giao tất cả các đơn hàng trên toàn quốc. Gọi điện thoại về nhà mà không phải lo phát sinh thêm tiền cước hay bất cứ chi phí nào. Dễ dàng Online được ở mọi nơi và mọi lúc với sim nước ngoài. Quá đơn giản có phải không nào.

Giới thiệu về sim du lịch quốc tế 4G ?

Sim nước ngoài là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim này có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài chỉ việc dùng.

Nếu trước kia bạn muốn mua sim du lịch nước ngoài thì sẽ có 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua sim ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng khi mua sim ở đây bạn sẽ phải đăng ký thông tin, mất thời gian và khá nhiều chi phí đó.
  2. Là bạn có thể mua sim ngay tại trong nước rồi đem đi nước ngoài sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mua sim rất nhiều đó.

Sim du lịch quốc tế tận hưởng giá rẻ ngay tại Việt Nam

Lợi ích khi sử dụng sim du lịch nước ngoài 3G/4G

Thông thường bạn đi du lịch hay công tác tại nước ngoài thì chắc hẳn mạng Internet sẽ rất là cần thiết đối với bạn đó. Vì đôi lúc muốn gọi điện hay tìm đường đi thì lại khó khăn về việc tiếp cận Wifi miễn phí. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày, mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại tốn kém.

Với loại sim du lịch quốc tế 4G này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nan giải đó từ A-Z.

Bạn sẽ không cần phải chi trả chi phí cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim nước ngoài này bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như người công dân tại nước. Một số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện thoại về nhà tiện lợi và đơn giản nhất.

Phương thức đăng ký mua sim du lịch nước ngoài nhanh nhất tại Việt Nam

Bước 1: Gọi điện thoại tới Hotline 093.189.5588 để đặt hàng.

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Vậy là sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để dùng được.

  • Bạn có thấy sử dụng loại sim du lịch nước ngoài này thật đơn giản và tiện lợi hay không. Nếu như bạn đang muốn mua sim 4G ngay tại Việt Nam thì hãy ghé thăm AH Sim của chúng tôi nhé. Hoặc có thể truy cập trực tiếp vào Website: Simnuocngoai.com để biết thêm hoặc tham khảo.

Sim du lịch quốc tế tận hưởng giá rẻ ngay tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!