Sim quốc tế 4G là gì? Lợi ích khi bạn sử dụng sim 4G

Giao nhận sim quốc tế 4G tại Việt Nam. Hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim. Online mọi nơi chỉ với sim 4G. Mua về là dùng không phải đăng ký.

Bạn đang muốn mua sim du lịch tại nước ngoài có phải không. Vậy bạn hãy ghé thăm qua AH Sim của chúng tôi nhé. Để lựa chọn được 1 chiếc sim quốc tế 4G chắc hẳn là điều không phải đơn giản với những ai lần đầu đi nước ngoài có phải không. Vậy hãy để AH Sim của chúng tôi giúp bạn làm điều đó nhé. Mọi việc mà bạn cần làm đó là chỉ việc ra nước ngoài lắp vào và kết nối.

Sim quốc tế 4G là gì ?

Hẳn ai cũng biết sim du lịch là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại đây. Sim quốc tế 4G là loại sim được dành riêng cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang 1 quốc gia khác. Sim có thể sử dụng đươc ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia.

Sim quốc tế 4G là gì? Lợi ích khi bạn sử dụng sim 4G

Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Internet 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đều đã được chúng tôi kích hoạt sẵn, nên việc còn lại bạn sang nước ngoài chỉ việc dùng. Về cơ bản thì sim quốc tế 4G là một dịch vụ và nó đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Lợi ích khi bạn sẽ dụng sim du lịch 4G nước ngoài ?

Chắc hẳn bạn đi du lịch thì với mạng Internet cực kỳ khá quan trọng phải không. Vì đôi lúc bạn muốn gọi điện thoại về nhà hay tìm đường đi cũng khó. Vì bạn tới quốc gia mà bạn du lịch lại gặp vấn đề khó khăn về việc tiếp cận Wifi miễn phí BỊ giới hạn. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày, mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, dùng dịch vụ chuyển vùng thì lại đắt. Với loại sim quốc tế 4G này sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đó.

Bạn sẽ không cần phải chi trả chi phí cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém đó nữa. Sử dụng loại sim du lịch này bạn sẽ không cần phải đăng ký mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như người công dân. Một số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn liên lạc về cho người thân dễ dàng và tiện lợi nhất.

Cách thức đăng ký mua sim quốc tế

Bước 1: Gọi điện thoại Hotline 093.189.5588 để đặt hàng.

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Vậy là sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để dùng.

Như vậy chắc hẳn bạn cũng đã biết rõ về này sim du lịch này rồi phải không nếu như bạn muốn mua sim 4G ngay tại Việt Nam thì bạn hãy ghé thăm AH Sim của chúng tôi nhé. Hoặc có thể tham khảo tại Website: Sim du lịch quốc tế để biết thêm chi tiết

Sim quốc tế 4G là gì? Lợi ích khi bạn sử dụng sim 4G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!