Sitemap là gì, tìm hiểu về Google sitemap

Sitemap là gì, tìm hiểu về Google sitemap cuộc đời làm seo mà không biết sử dụng sitemap như thế nào hay không biết sitemap là gì thì … Đúng như những gì tôi viết đó chúng ta sẽ đi sâu vào việc tìm hiểu xem sitemap là gì tác dụng của nó như thế nào ?

Sitemap là gì ?

Như nhiều bài trước các bạn đã tìm hiểu seo là gì ? và các bạn cũng biết những tiêu chí tối thiểu trong tối ưu seo onpage rồi phải không nào. Sitemap là gì ư nó chính là bản đồ trang web giúp cho máy chủ tìm kiếm phân tích website của các bạn được nhanh hơn chính xác hơn ít bỏ xót bất kỳ thông tin nào trên website của các bạn. Công dụng sitemap là gì nào nó chính là giúp dẫn đường cho các con bọ tìm kiếm thông tin được chính xác hơn đơn giản là vậy đó nếu website nào mà không có sitemap bọ tìm kiếm sẽ vất vả trong vẫn đề tìm kiếm thông tin.

Google sitemap là gì ?

Google sitemap là một loại sitemap đặc thù chỉ cho công cụ tìm kiếm google đọc ngoài nó ra không hỗ trợ bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác. Hiện nay nhiều người làm seo có nêu ra ý kiến giờ đây chỉ nên tập trung vào sitemap google còn đâu bỏ hết. Phân tích ý kiến này thấy có 2 luồng  như sau cũng đúng vì giờ đây 90% người dùng internet sử dụng google làm công cụ tìm kiếm. Ý kiến này sai vì 10% còn lại không dùng vậy quá lãng phí nhỡ đâu 10% đó lại là khách hàng.

Mô phỏng về sitemaps google

Vậy bạn đã hiểu sitmap google là gì rồi nhé nó là bản đồ website giành riêng cho google mà thôi. Còn sitemap tổng hợp có thể dùng cho tất cả bao gồm ping, yahool, cốc cốc. Nếu như bạn đang chập chững những bước đầu tiên tìm hiểu về seo ok bước đầu tham khảo trên mạng này cũng tốt nhưng tốt hơn bạn nên đến những trung tâm đào tạo seo đăng ký một khóa học bài bạn về seo.

Đường tới thành công rất cần có người đưa đường chỉ lối sau bài viết này các bạn sẽ hiểu sitemap là gì ý nghĩa lợi ích của nó như thế nào trong việc seo website lên top google. Hãy tuân thủ tất cả những yếu tố có lợi cho seo các bạn sẽ thấy việc làm seo khá nhàn seo là công việc của ngày qua ngày vậy nên cứ từ tốn mà làm giục tốc bất đạt chúc thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!