So sánh Metropole Thủ Thiêm và dự án tại Singapore

Mỗi một dự án lân cận ở Metropole Thủ Thiêm đều có các tính năng và tính thẩm mỹ quen thuộc, hòa quyện vào một cái nhìn thống nhất tổng thể. Nhưng, thường chỉ đủ để làm cho chúng riêng biệt. Cho dù các tòa nhà được xây bằng gạch đỏ, nhiều màu, cho dù có một sân chơi Rồng hiếm hoi không hoạt động gần đó; những dấu hiệu này cho biết thêm một chút gia vị để biểu thị một cái nhìn độc đáo của Metropole Thủ Thiêm trong nền văn hóa châu Á lớn hơn.

Metropole Thủ Thiêm có sánh được với Châu Á

Ngay cả những vành đai mua sắm hiện đại như Orchard cũng có chất lượng trong khi hiện đại, vẫn cảm thấy hoàn toàn cục bộ. Người ta có thể nhìn vào một bức ảnh của Orchard Road và chỉ ra các địa điểm chủ yếu như Takashimaya và Wheelock như đang ở trong Singapore. Những thứ này đồng nghĩa với hòn đảo và sự vắng mặt của chúng sẽ được cảm nhận bởi các thế hệ đã trưởng thành với chúng trong ý thức công chúng.

Metropole thủ thiêm 1

Nhưng tại bán đảo Thủ Thiêm có sự xuất hiện của một thứ gì đó độc đáo của người Singapore; Giống như Vịnh Marina được hình thành từ biển. Năm 1969, các công trình cải tạo đất bắt đầu với một khu vực bờ sông rộng 30 ha đã trở thành khu vực Marina Center và Marina South vào năm 1992. Qua nhiều năm, nó được phát triển từng chút một thành một hòn đảo (để duy trì trạng thái bờ sông của nó). nhìn rằng khi so sánh với phần còn lại của Singapore, là độc đáo.

So sánh Metropole Thủ Thiêm và Marina

Khi cây cầu Helix được phát triển để kết nối Temasek Avenue và ECP với Bayfront Avenue và Sheares Avenue tương ứng, mọi người có thể vượt qua dễ dàng và ngay lập tức được chào đón bởi những cây siêu cao chót vót ở Gardens by the Bay. Mái vòm hoa và tờ bướm Singapore Flyer đánh dấu bờ sông xa xôi. Ánh sáng phản chiếu từ vùng biển của Vịnh Marina và vịnh hoạt động như thể nó là một vịnh tách hai quốc gia riêng biệt. Ở phía chân trời, Marina Bay Sands chỉ huy tầm nhìn, chỉ được khen ngợi bởi thiết kế trừu tượng của Bảo tàng ArtScience và được hỗ trợ bởi các tòa nhà chọc trời bằng kính lấp lánh của CBD uốn cong về phía bầu trời.

Metropole thủ thiêm 2

Metropole Thủ Thiêm  là nơi có các tòa nhà văn phòng hạng A, nhiều tòa nhà được kết nối hoặc nằm gần một mạng lưới ngầm rộng lớn nối liền từng địa điểm khác nhau với các ga tàu điện ngầm như Bayfront. Các mạng ngầm này được xây dựng với các trung tâm mua sắm và nhà hàng dưới lòng đất. Trên mặt đất, những người bận rộn chạy trốn giữa các tòa nhà văn phòng. Những người có thể đủ khả năng để ở lại đây làm như vậy trong căn hộ sang trọng và sang trọng như One Shenton và Marina One Residences. Gardens by the Bay gần như luôn luôn được đóng gói với các gia đình vào cuối tuần và đến vào ban đêm khi cây được thắp sáng, đường chân trời của Marina có chất lượng thanh tao. Xem thêm chi tiết The Metropole Thủ Thiêm Quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!