Sử dụng website vệ tinh như nào cho đúng

SEO giờ đây chạy đua nhau quá nhiều thấy đối thủ nó làm các bạn cũng bắt trước làm theo nó làm vệ tinh mình cũng làm nhưng làm sao cho hiệu quả nhất  ? Không phải cứ có nhiều vệ tinh mà có thể lên top một cách ngon lành đâu tôi có thể show cho các bạn xem một loại ví dụ về nhiều dự án mà có nhiều vệ tinh nhưng không khai thác một cách đúng đắn nên cũng không đem lại hiểu quả cao.

Hãy ngừng ngay suy nghĩ về website vệ tinh sinh ra với mục đích đẩy seo rồi buông lỏng đầu tư ít chăm sóc, bạn nên hiểu như này mục đích xây dựng website vệ tinh để làm gì ? Tôi sẽ giải thích lại chút cho các bạn về vệ tinh trong cuộc sống thực bạn có nhìn thấy chuỗi nhà hàng vệ tinh bao giờ chưa ?

Vậy chuỗi nhà hàng vệ tinh đó kinh doanh hoạt động những gì nào nó là những địa chỉ khác so với trụ sở chính nhưng có kinh doanh tất cả các mặt hàng giống như trụ sở chính nhưng tại những vị trí địa lý khác nhau. Tác dụng của những công ty cửa hàng vệ tinh này là gì chính là tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dùng đỡ phải đi xa.

Còn website vệ tinh có ý nghĩa và tác dụng như thế nào hãy hiểu cho đúng :

Website vệ tinh về bản chất nó là một website độc lập so với website chính cũng có nhân viên chăm sóc viết bài đi link một cách bình thường. Bạn thân nó cũng lên top được rất nhiều từ khóa khác nhau bạn nên chú ý xây dựng làm sao cho các trang vệ tinh phải có thứ hạng PA, DA cao rồi hãy trỏ link về website chính.

Xem thêm : http://seoaz.edu.vn/mo-hinh-di-link-hieu-qua-nhat-nam-2017/

Hiểu một cách đơn giản như này nhé website chính như một người cha người trụ cột của gia đình website vệ tinh giống như những đứa con. Một gia đình A kinh doanh than tổ ong nếu một mình ông bố đi bán than kịch thủ một ngày bán được 2 xe than lãi khoảng 500K.

Nhưng nếu gia đình đó có 10 đứa con trai cũng tham gia vào việc kinh doanh than rồi tiền lãi bao nhiêu đưa hết lại cho ông bố. Vậy các bạn đã hiểu thế nào là vệ tinh chưa vệ tinh giống như con của bạn nó cũng làm giống bạn nhưng lại truyền giá trị nó kiếm được về cho bạn.

Đào tạo seo

Hiểu nôm na ngoài đời thực là như vậy nhưng trong SEO vệ tinh các bạn không được phép copy bài viết từ website chính rồi đăng lên vệ tinh. Nếu các bạn làm như vậy vô hình chung các bạn tự đẩy mình đến với các thuật toán của google. Nên hãy chú ý vệ tinh như con cái của mình và phải yêu thương chăm sóc nó lớn lên có công ăn việc làm ổn đinh sau này nó sẽ báo hiếu bố mẹ sau.

Thông thường nếu không gấp tôi thường xây dựng mỗi vệ tinh khoảng 100 bài viết rồi mới đặt link về website chính như vậy sẽ tốt hơn. Nếu các bạn làm được như vậy đảm bảo vệ tinh sẽ lớn mạnh và website chính cũng lên top ổn định bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!