Seo website kết hợp tăng like facebook – Tuyệt đỉnh bán hàng

Vừa tối ưu công cụ tìm kiếm (seo), vừa tăng like facebook là chiến thuật thông minh cho dân bán hàng chuyên nghiệp để đơn hàng tăng nhanh, tăng liên tục. Làm sao để trở thành tuyệt đỉnh bán hàng trong vô vàn đối thủ cạnh tranh? Bài viết này của đào tạo seo Duy Anh Web sẽ là một gợi ý hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Sách dạy seo cho người mới bắt đầu

Tại sao phải kết hợp làm seo và tăng like facebook?

Bất kể bạn buôn bán mặt hàng nào, dù quần áo, giày dép, đồ gia dụng  hay trang sức, khi muốn mở rộng quy mô bán hàng, bạn không thể mãi chỉ đăng sản phẩm trên trang facebook cá nhân và hàng ngày chờ đợi người like. Tại sao ư? Đơn giản vì cách đó không hề chuyên nghiệp. Bạn nên nhanh chóng tạo Fanpage, chạy  quảng cáo hoặc nhờ tới dịch vụ tăng like facebook, sản phẩm của bạn sẽ tiếp được tiếp cận tới lượng khách hàng cực lớn.

tăng like facebook bán hàng hiệu quả

Facebook hiện nay đang là mạng hội với lượng người dùng lớn nhất thế giới. Hơn nữa số người dùng facebook đang tăng ngày càng nhiều hơn và thời gian họ online facebook ngày càng lớn. Do đó, người làm kinh doanh muốn phát triển thương hiệu không thể bỏ qua kênh khai thác marketing tuyệt vời này.

Tăng like facebook kết hợp với seo website bạn sẽ tạo được nền móng vững chắc và xây dựng được uy tín vững vàng. Hãy đặt mình vào vị trí khách hàng, chắc chắn bạn cũng thích mua sản phẩm ở nơi “sang chảnh”, fanpage facebook liên kết với Website bán hàng, tìm ở đâu cũng thấy thứ bạn cần, quá tiện lợi, giá cả lại hợp lý. Người mua hàng thích sự chuyên nghiệp đó.

Tăng like facebook như thế nào?

Tâm lý chung của khách hàng: nếu “ít like” họ có cảm giác e dè và sợ mua hàng. Vì vậy mang đến sự tin tưởng đến khách hàng ngay từ đầu là rất quan trọng bằng các hình thức sau:

Tăng like facebook bằng fanpage: giúp khách hàng dễ tìm, khi lượng thích trang càng cao, thứ hạng tìm kiếm trang càng dễ thấy. Do đó lượng tiếp cận khách hàng của bạn được nhiều hơn.

Tăng like facebook bằng bài post: tức là tăng tương tác (like, comment, share bài viết) tạo thêm uy tín cho các bài đăng, lôi kéo khách hàng.

Hiếm ai bán được nhiều hàng mà “ít like” nhé bạn!

Tăng like facebook bán hàng nhiều hơn

Seo website thế nào để hiệu quả?
Một là: bạn nên chuẩn bị trước khi bắt đầu một dự án seo website hiệu quả.

Bạn cần có diễn đàn chất lượng PR cao, xây dựng các backlink chất lượng. Ngoài ra hiểu biết về Google webmaster Tools, cách Submit site map XML cho Google,…cũng là một ưu thế để

Hai là: Onpage website chuẩn.

  1. Nghiên cứu, tìm kiếm và phân tích từ khóa cần seo nhờ công cụ Google search box, google suggestion, công cụ spin content vớiSpineditor và Keyword Planner,…
  2. Content bài viết và thiết kế một trang web chuẩn seo để có hiệu quả tuyệt đối

Hãy tạo các nội dung hữu ích xung quanh sản phẩm của bạn chẳng hạn: hướng dẫn sử dụng sản phẩm, lợi ích tuyệt vời hoặc những mẹo hay khi sử dụng sản phẩm… Bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến với website, qua đó việc bán hàng cũng sẽ tiến triển tốt.

Dưới đây là thứ tự mà bạn nên tiến hành tối ưu hóa website:

  • Tiêu đề của bài viết cần độc đáo, hấp dẫn.
  • Tìm cách điều hướng liên kết giữa các bài viết. Nhờ đó, khi khách hàng đọc xong bài viết này  có thể dễ dàng nhìn thấy được liên kết với  bài viết khác mà họ quan tâm.
  • Hãy sử dụng thẻ linh hoạt các thẻ H1, H2, H3,…
  • Tối ưu hình ảnh và mô tả ảnh bằng thẻ Alt
  • Giữ iframes ở mức tối thiểu
  • Nội dung cần chứa tên miền của bạn

Ba là: Seo offpage hiệu quả

seo offpage

Ban đầu, bạn nên tập trung vào tăng độ trust với Google từ việc xây dựng link bằng cách sau:
–  Viết bài trên các blog và nhận backlink hoặc trao đổi backlink cho những page site cùng chủ đề.
– Nên đặt link trên những website có độ trust cao

– Cần tập trung vào mạng xã hội, chú ý số lượng link vừa phải (3- 5 link cho 1 bài viết seo)

Để trở thành tuyệt đỉnh bán hàng, bạn cần nắm vững và kết hợp bán hàng trên facebook, tăng like facebook và tối ưu website hiệu quả. Bạn có thể tham khảo các kiến thức seo hoặc khóa đào tạo seo hà nội, khóa học bán hàng online, khóa học marketing online tại Duy Anh Web để nắm chắc hơn cách làm seo, cách tăng like facebook và có hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Chúc bạn seo website kết hợp tăng like facebook tốt để trở thành tuyệt đỉnh bán hàng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!