Taxi đi tỉnh giá rẻ hay xe khách liên tỉnh phù hợp hơn ?

Nhiều người có xu hướng lựa chọn taxi đi tỉnh giá rẻ. Tuy nhiên với quãng đường dài hàng trăm km, việc lựa chọn giữa taxi và xe khách liên tỉnh làm đau đầu người dùng ? Thực tế, việc đi xe khách liên tỉnh từ trước đến nay vẫn là phương tiện được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy nhiên thì tiền nào của nấy, hành khách sẽ phải chịu đựng cảnh chen chúc, chật hội. Nay nhờ mô hình taxi đi tỉnh giá rẻ mà nhiều người thoát khỏi nỗi ám ảnh kinh hoàng này. Những lợi ích không tưởng từ việc đi taxi tỉnh ngay sau đây.

Taxi đi tỉnh giá rẻthoải mái như xe nhà, không lo chặt chém

Với những ai bị say xe thì mỗi lẫn ngồi trên xe khách chả khác gì bị “tra tấn”. Chưa kể là đủ thứ mùi “tạp phí lù”. Vào dịp lễ tết, bạn phải tất tưởi dậy sớm, ra bến xe khách ngồi vạ vật để chọn được chỗ ngời lý tưởng nhất. Đi xe máy thì lại không an toàn.

taxi di tinh dip le

Cứ mỗi dịp lễ Tết, xe khách lại rơi vào tình trạng quá tải

Tuy nhiên, hiện nay giá taxi đã giảm hơn rất nhiều so với thời điểm cách đây vài năm. Đặc biệt, loại hình taxi đi tỉnh giá rẻ xuất hiện, hành khách sẽ được đưa đón tận nơi, không lòng vòng bắt khách, khách

Sạch sẽ, vệ sinh

Taxi đi tỉnh giá rẻ những không có nghĩa là dịch vụ kém chất lượng. Hành khách sẽ có cảm giác như đi xe của nhà, sạch sẽ, nước uống đầy đủ, không sợ trộm cắp móc túi.

taxi noi bai x16

Taxi đi tỉnh giá rẻ là giải pháp tiện lợi trong tình cảnh bến xe quá tải

Hơn nữa, hiện nay nhu cầu đi chung taxi về quê khá phổ biến. Vì thế bạn có thể tìm người ghép đi cùng xe để giảm chi phí.

Taxi đi tỉnh giá rẻ, không lo hết chỗ

Bạn nên đặt trước xe với hãng thông qua tổng đài hoặc online. Nhất là vào dịp cuối tuần, lễ tết, lượng khách đi taxi thường tăng đột biến. Đừng quên tham khảo bảng giá thuê xe 16 chỗ giá rẻ , 7 chỗ, 4 chỗ… Có đầy đủ trên web trước khi quyết định chọn xe nào.

Dù bạn chọn mô hình di chuyển nào, xe khách hay taxi đường dài giá rẻ thì cũng nên lựa chọn kỹ càng và đặt lịch từ sớm bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trên từng chặng đường dài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!