Thả thính là gì?cụm từ hot nhất cộng đồng mạng

Các bạn có ai tò mò hay đang thắc mắc rằng thả thính là gì? Thả thính” là nghĩa ẩn dụ của việc thu hút người khác chú ý đên mình hay bất cứ điều gì mà mình muốn người khác quan tâm chú ý đến.

Thả thính là gì? Cụm từ đang được cộng đồng mạng sử dụng rất nhiều

Thính là gì ? và thả thính là gì? Các bạn có ai tò mò hay đang thắc mắc rằng “ thả thính là gì mà sao dân mạng cứ nhắc đến thả thính, rắc thính rồi là làm thính vv…vv”

Vậy hôm này seo web sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu và giải đáp về từ khóa “ thả thính là gì” nhé

Có lẽ ngay từ khi nghe thấy từ thả thính các bạn nghĩ ngay đến đó là một loại thức ăn có thể dùng trong nhiều trường hợp .

Thính dùng để làm gia vị thêm cho các món nem, món gỏi ngon hơn thơm hơn, hấp dẫn hơn.

Thính dùng để làm thức ăn cho động vật . Nếu để ý những người hay đi câu chúng ta sẽ thường thấy họ dùng thính để làm mồi câu. Và thính làm mồi câu cũng nhiều loại lắm, nhưng có điểm chung là rất thơm và hấp dẫn con mồi.

Nhưng nó không đơn giản  chỉ là là thả thính như  nghĩa đen bạn thấy , mà nó còn mang tính chất ẩn dụ.

Thả thính” là nghĩa ẩn dụ của việc thu hút người khác chú ý đên mình hay bất cứ điều gì mà mình muốn người khác quan tâm chú ý đến. Đó là nghĩ bóng của cụm từ “ thả thính”hay còn gọi là nghĩa ẩn dụ.

 

Những đối tượng hay thả thính thường là các bạn FA chưa có người yêu, mà có khi có người yêu rồi vẫn thả thính bình thường  ví dụ như các bạn ấy muốn mọi người chú ý đến cặp đôi của mình chẳng hạn. Hoặc là muốn tìm tình yêu mới .

Nhưng thường là các bạn FA , bán hàng online, hay những bạn rảnh rỗi không làm gì….

Những trai xinh gái đẹp có bề ngoài nổi trội họ có thể thả thính bằng rất nhiều cách : họ đăng những bức ảnh đẹp của mình lên facebook với những dòng statsus mang tính chất “ thính rất thơm và được là rất công phu “ các bạn ạ. Nên ai mà cứ thấy thính thơm là nhao đến là coi như các bạn dính thính rồi đó ạ

Đây giả sử như thế này ạ

“ Em vẫn xinh tươi và không thuộc về ai cả”

 

THẢ THÍNH LÀ GÌ? CỤM TỪ HOT NHẤT CỘNG ĐỒNG MẠNG

Em xinh tươi nhưng em chưa có người yêu đâu mấy anh. Hàm ý của thính đó ạ. Vậy là các anh nhao nhao vào comment thế là dính thính.

Rồi người không đáp trả giống như thả thính bắt được con mồi đâu nhé. Có khi họ còn không cần biết con mồi như thế nào ý ạ. Và con mồi đó là bạn đấy.

Các bạn bán hàng online thì đăng sản phẩm của mình giới thiệu rất hay về sản phẩm ( mình nói đây không phải là chê sản phẩm của các bạn bán hàng online đâu ạ. Ví dụ minh họa thôi nhé) những đoạn hội thoại của người bán và người mua nhằm tăng sự tin tưởng cho khách hàng về sản phẩm của mình.

Đó là một số loại thính . còn có thính khoe của, khoe tiền, khoe xe, khoe người yêu mới…

Vậy thả thính là hành vi tốt hay xấu? thả thính nó không hoàn toàn xấu cũng không hoàn toàn tốt.

Có người nghĩ , thật không ra làm sao, khoe mẽ, họ cảm thấy khó chịu với nhiều bạn hay thả thính là như thế. Và họ có thể xóa bạn bè với bạn luôn.

Còn có người lại thích theo dõi những bạn hay thả thính vì họ có nhiều thông tin hay hoặc thích người đó và theo dõi họ trên trang các nhân.

Đó là giải nghĩa cho cụm từ “” . các bạn thấy hay thì nhớ like và chia sẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!