Thủ Thiêm Lake View – So sánh lợi nhuận của chuyên gia

Thủ Thêm đang đang nổi lên là một trong những thị trường đầu tư bất động sản nóng nhất thế giới nhờ vào tỷ suất lợi nhuận cao, Thủ Thiêm Lake View xây dựng là vìi nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng của đất nước. Mekong Capital gần đây đã thông báo rằng Quỹ Mekong Enterprise Fund II (MEF II) đã thoái vốn thành công 100% khoản đầu tư cuối cùng còn lại tại Việt Nam, dẫn đến quỹ đạt được bội thu thuần 4,5 lần và tỷ suất hoàn vốn nội bộ (IRR) 22,5% cho nhà đầu tư. Điều này đánh dấu nó là một trong những kênh đầu tư tốt nhất là bất động sản nói chung và Thủ Thiêm Lakeview CII nói riêng.

Đầu tư Thủ Thiêm Lake View hay chứng khoáng ?

Trong khoản đầu tư mới nhất từ ​​Tổng công ty Hóa chất Châu Á (ACC) của Việt Nam, MEF II đạt 8,9 triệu đô la Mỹ, tạo ra tổng lợi nhuận gộp 2,6 lần và tổng IRR là 15,1%. Trước đó, MEF II cũng đã hoàn thành việc bán 5 triệu cổ phiếu còn lại của nhà bán lẻ thiết bị di động và điện tử tiêu dùng lớn nhất Việt Nam, Tập đoàn di động thế giới, thu được 56,9 lần tổng lợi nhuận gộp và 61,1% tổng IRR. Với thông tin thị trường này thì không có lý do nào có thể làm cho nhà phố Thủ Thiêm Lake View tăng lợi nhuận thấp cả.

Thủ thiêm lakeview 1

Phương tiện đầu tư mới nhất của Mekong Capital – Quỹ Doanh nghiệp Mekong III (MEF III) – cũng đã công bố đầu tư vào 7 công ty, bao gồm công ty cho vay F88, công ty logistics Nhật Tín và ABA, nhà điều hành nhà hàng Red Wok, Trang sức Bến Thành, Yola Education, và Nệm bán lẻ Vua Nem. Đầu tư Thủ Thiêm Lake View hay trút vốn vào Mekong Capital ?. Việt Nam cũng đã thu hút nhiều công ty cổ phần tư nhân lớn như Warburg Pincus, KKR và TPG. Warburg Pincus, ví dụ, đang đầu tư hơn 1 tỷ đô la Mỹ vào Việt Nam, trong đó có 370 triệu đô la Mỹ là tại Ngân hàng Công thương Việt Nam (Techcombank).

Nhận định của các chuyên gia về Thủ Thiêm Lake View và nên kinh tế

Jeffrey Perlman, giám đốc khu vực Đông Nam Á của Warburg Pincus, nói rằng Warburg Pincus đang tận dụng cơ hội của mình tại Việt Nam khi nền kinh tế phát triển và thị trường vốn phát triển. Thủ Thiêm Lake View là một thị trường mà chúng tôi nghĩ rằng có rất nhiều cơ hội để đầu tư sinh lời. Theo một báo cáo về cổ phần đầu tư tại Việt Nam phát hành bởi Mekong Capital, có rất nhiều sự quan tâm ngày càng tăng ở Việt Nam trong đó có một nền chính trị ổn định, mức tăng trưởng GDP đồng đều khoảng 6 phần trăm. Một phần của điều này đã được thúc đẩy bởi tự do hóa Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp”, báo cáo cho biết.

Thủ thiêm lakeview 2

Bên cạnh đó, Brahmal Vasudevan, người sáng lập quỹ đầu tư Creador có trụ sở tại Malaysia, có kế hoạch chi 15% trong số 500 triệu đô la Mỹ của quỹ Creator IV sắp tới trên vốn chủ sở hữu tại Việt Nam trong ba năm tới, cho biết: Cơ hội tăng trưởng vốn dọc theo các công ty mới nổi, mà còn chính phủ Việt Nam tiếp tục thoái vốn của các doanh nghiệp nhà nước. Theo kế hoạch của Bộ Tài chính, số lượng DNNN ở Việt Nam sẽ giảm từ 583 xuống còn khoảng 120 vào năm 2020 khi chính phủ đang tìm cách đẩy nhanh quá trình thoái vốn khỏi bất động sản. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết về Thủ Thiêm Lake View của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!