Thuật toán google theo thời gian thực – SEOAZ

Thuật toán google theo thời gian thực sáng khóc chiều cười google cập nhập thuật toán theo thời gian thực thứ hạng thay đổi liên tục. Đúng vậy đó thông tin này hoàn toàn chính xác google đang áp dụng thuật toán google theo thời gian thực có nghĩa là tất cả những gì bạn làm với website đang seo hoàn toàn được cập nhập luôn trên kết quả tìm kiếm trả về. Theo như công bố google sẽ áp dụng ngay những yếu tố làm thay đổi thứ hạng lên một website tính theo ngày.

Nếu như bạn là một người quan tâm đến seo đến các trung tâm dạy seo bạn chắc hẳn sẽ để ý các từ khóa về seo như đào tạo seo , khóa học seo, dạy seo. Và chắc hẳn các bạn sẽ thấy web duyanh lúc lên lúc xuống thay đổi theo ngày đúng không đó chính là kết quả do thuật toán google theo thời gian thực gây ra.

Bí ẩn thuật toán google

Tôi đã quan sát rất lâu và để ý thấy rằng mỗi khi từ khóa seo bị đẩy top chỉ cần chăm chỉ viết bài cái là lại kéo nó lên top ngay được. Thuật toán google đã làm tốt nhiệm vụ của nó và nó rất công bằng làm đúng chăm chỉ sẽ được lên top ngược lại seo bẩn lười biếng sẽ bị mất top là chuyện đương nhiên.

Thuật toán google có đáng lo ngại ?

Thực ra mà nói bất kể thuật toán gì của bác google cũng là mối e ngại cho toàn bộ anh chị em seoer bởi lẽ miếng cơm manh áo của các bạn bị phụ thuộc vào nó. Thuật toán google này sẽ ảnh hưởng khá lớn đến các bạn làm seo theo mùa sẽ khó giữ được thứ hạng vì nó thay đổi thứ theo từng giờ.

Chính vì thuật toán google nó thay đổi xoành xoạch như vậy khiến chị em anh em làm seo phải thường xuyên viết bài cũng theo thời gian thật. Không có chuyện lúc viết quá nhiều lúc lại chẳng viết bài nào cả mà phải dàn đều nếu muốn website cứ luôn ở top ổn định.

Seo là như vậy đó nếu ai còn chưa rõ seo là gì thì nên xem sét lại dẫn thân vào nghề seo thì cần phải vô cùng chịu khó và bền bỉ. Nếu con đường đã trọn trở thành seoer chân chính thì hãy dũng cảm bước đến top 1 đầy vinh quang và thử thách chúc sớm trở thành người bạn tốt của GG không dính thuật toán google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!