Tiện ích căn hộ The Metropole Thủ Thiêm Quận 2

The Metropole Thủ Thiêm sở hữu khối tiện ích đẳng cấp vượt trội không chỉ là những tiện ích thông thường như các dự án khác mà nơi đây là mãnh đất “vàng” nên hội tụ đầy đủ tinh hoa đất trời mang lại. Ngoài các tiện ích nội khu được phát triển bởi Sơn Kim Land thì các nhà kiến trúc cũng có tiếng vang trên nhiều thì trường châu á và châu âu. Theo như dự kiến thì các nhà thiết kế cảnh quan đều đến từ Singapore và đất nước mặt trời mọc.

Tiện ích nội khu tại The Metropole Thủ Thiêm có gì khác biệt:

Hầu như đến với tất cả dự án nào thì ai cũng thấy nào là hô bơi tràn, BBQ, Spa, sân cầu lông, bóng đá, tenis, khu vui chơi cho trẻ em,… Nhưng sống tại căn hộ The Metropole Thủ Thiêm các bận còn được nhiều hơn thế, vì nơi đây có hồ điều tiết trung tâm do Công ty CP – ĐT hạ tầng kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh làm chủ đầu tư với Quy mô rất lớn.

The metropole thủ thiêm

Thêm vào đó là khu rừng nhiệt đới của khu đô thị Sala lên đến 100 ha, đưa lại bầu không khí trong lành, mát mẻ nhất cho những ai đang ở Thủ Thiêm. Nếu như nơi nào cũng được như Thủ Thiêm Quận 2 thì chắc các nhà đầu tư họ sẽ khó để chọn lựa phải không nào !.

Thời điểm bây giờ căn hộ ra rất nhiều chư không như cách đây khoảng 10 năm trước khi The Vista mở bán, từ 4h sáng đã có rất nhiều khác hàng xếp hàng để chọn mua được 1 căn đây, chẳng phải là quá hot nhưng vào thời đó họ muốn mua tại đây cũng vì tiện ích nằm ở tầng 5 quá khủng với hồ bơi dài đến 50m.

Nhiều dự án quảng bá rất mạnh mẻ về tiện ích nhưng khi đưa vào sử dụng thì chẳng có được đến 70% như lời chào mời lúc ban đầu. Vậy nên hiện nay rất nhiều khách hàng họ rất sợ khi đi mua nhà chung cư, căn hộ của các chủ đầu tư mới lạ trên thị trường BĐS.

Tiện ích The Metropole Thủ Thiêm hội tụ tất cả những yếu tố của tất cả dự án đình đám một thời như trên. Không cần phải màu mè nói ra từng tiện ích nhưng chung tôi tin chắc rằng không có gì là không thể giống 1 Singapore thu nhỏ tại Thủ Thiêm (Riêng về phần tiện ích của các dự án tại Singapore).

Hội tụ ước mở của tất cả Doanh Nhân với tiện ích ngoại khu đẳng cấp:

Với 1 vị trí ngay cầu Thủ Thiêm 2, chỉ cách vài bước chân rảo bộ là tới cung đường đông đúc Tôn Đức Thắng Quận 1, Qua khu cháo trắng nổi tiếng tại vòng xoay Hàng Xanh chỉ 4 phút đi xe máy. Mình  chỉ tóm tắt 1 phần nhỏ tại ở bài viết này thôi, thông tin chi tiết của The Motropole Thủ Thiêm các bạn vui lòng click vào xem thêm nhé !.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!