Tìm hiểu dự án King Crown Village Thảo Điền cùng chuyên gia

Dự án King Crown Village có lối thiết kế mặt bằng phù hợp với tâm lý của người châu Á nói chung và cư dân Đông Nam Á nói riêng nên rất được lòng các nhà đầu tư. Với thiết kế ấn tượng, hiện đại đến từ các  kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới, dự án hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn đầu tư bất động sản. Tuy mới chỉ đưa ra những thiết kế sơ bộ nhưng chắc chắn đây là dự án sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho cư dân nơi đây. Nếu Quý khách đang quan tâm đến dự án Shophouse King Crown Village thì còn chờ gì nữa ?. Booking ngay thôi không là hết mất vì cchi3 có 43 căn.

Thiết kế diện tích của nhà phố King Crown Village

Dự án có lối thiết vô cùng đa dạng từ 5m x 21m, 6m x 24m và nhất là diện tích 13m x24m rất lớn, vì thế King Crown Village mang đến khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng. Với chiều cao chuẩn 4.5 tầng, dự án được đầu tư kỹ lưỡng từ cách bài trí vách ngăn, không gây thừa các khoảng trống không cần thiết mà những dự án hiện nay thường mắc phải.

King crown village 1

Chất lượng sống cũng là điểm nhấn độc đáo của dự án. Phong thủy được đầu tư kỹ lưỡng và khó có thể tìm thấy được một dự án nào có phong thủy đón gió sông từ tầng thứ 2 như ở đây. Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy khu vực nào có cảnh quan đẹp và sát sông hơn so với dự án King Crown Village.

Giá bán dự kiến là bao nhiêu và có thực sự hợp lý ?

Dự án King Crown Village tung ra thị trường với mức giá dự kiến vào khoảng 30 tỷ một căn, tương đương với 300 triệu/m2. Khách hàng chắc chắn sẽ so sánh với các dự án nhà phố tại các khu vực khác. Tuy nhiên, mức giá đưa ra của dự án King Crown Village Thảo Điền được các chuyên gia đánh giá là rất hợp lý. Thậm chí, giá thành này có thấp hơn so với giá nhà đất khu vực Thảo Điền bởi nơi đây giá đất nổi tiếng đắt đỏ.

King crown village 2

Gía bán nhà phố mặt tiền tại khu vực Thảo Điền vào khoảng 300 triệu/m2 tùy diện tích của từng căn nhà. Giá thành sẽ phụ thuộc vào việc ngôi nhà nằm trên tuyến đường nào, có những tiện ích gì. Với thiết kế mở, hiện đại cùng an ninh được thắt chặt 24/7, dự án nhà phố King Crown Village được mở bán với mức giá chỉ 300 triệu/m2 được đánh giá là giá thành thực sự rẻ so với nhiều dự án khác cùng khu vực. Với mặt bằng hiện đại cùng giá thành mở bán tương đối phù hợp, đây chính là điểm đầu tư hấp dẫn với nhiều chủ đầu tư. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân liên hệ để sở hữu ngay dự án hot nhất tại thành phố Hồ Chí Minh King Crown Village.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!