Title là gì, hướng dẫn tối ưu thẻ tiêu đề

Title là gì làm sao để tối ưu thẻ title hay hấp dẫn thu hút người xem bài viết những tiêu chí tối ưu tiêu đề trong seo là gì ? Tôi cá rằng khi bạn đang xem bài viết này bạn chưa từng được ai đó đào tạo seo nhưng không sao chúng tôi sẽ giúp bạn. Title là gì đầu tiên tôi sẽ trả lời câu hỏi thứ nhất title = tiêu đề bài viết vậy giờ chúng ta đã hiểu title là gì rồi nhé nó đơn giản là tiêu đề trang web, tiêu đề bài viết của chúng ta.

title

Sau khi chúng ta đã hiểu title là gì tôi sẽ chỉ bạn cách tối ưu làm sao cho thẻ tiêu đề hay hấp dẫn đảm bảo những tiêu chí mà google đưa ra. Bạn phải hiểu khi bạn làm seo có nghĩa bạn sẽ phải chơi với máy chủ tìm kiếm nên phải tuân thủ những tiêu chí mà nó đặt ra cho bạn.

Hướng dẫn tối ưu thẻ tiêu đề chuẩn seo :

  • Tiêu đề phải hay hấp dẫn có chứa từ khóa cần seo ( Xem thêm từ khóa là gì để rõ hơn)
  • Tiêu đề phải nhỏ hơn bảy mươi ký tự và nhỏ hơn hoặc bằng mười một chữ cái
  • Tiêu đề không được viết hoa toàn bộ không google sẽ cho rằng đang cố tình spam
  • Tiêu đề không được phép nhồi nhét từ khóa một cách bừa bãi kiêng kỵ ko được viết không dấu

Ví dụ một vài mẫu tiêu đề chuẩn seo :

Title là gì, hướng dẫn tối ưu thẻ tiêu đề (Chuẩn seo đảm bảo tiêu chí không trùng lặp nội dung, đảm bảo không vượt quá 70 ký tự cho phép, bạn hãy đếm chữ trong tiêu đề mà chúng tôi vừa bôi đỏ số chữ là mười chữ nằm trong khoảng cho phép)

Title là gì, title la gi, hướng dẫn các bạn cách tối ưu hóa thẻ tiêu đề (Không chuẩn seo bởi vi phạm nguyên tắc độ dài, quá dài, quá lố lại còn viết không dấu nên các bạn hãy chú ý kỹ những tiêu chí mà tôi đã liệt kê bên trên)

Nếu muốn trang web có pagerank cao thì nên nghiên chỉnh tuân thủ nguyên tắc viết nội dung chuẩn theo những gì mà google cho phép. Vậy là các bạn ở đây đã hiểu title là gì rồi nhé hãy luôn chú ý những điều nhỏ nhất nhưng lại tạo nên thành công bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!