Trang chủ là gì, cách kiểm tra chuẩn seo trang chủ?

Có bao giờ các bạn kiểm tra xem trang chủ của chúng ta đã chuẩn seo hay chưa và trang chủ là gì ? nếu trang chủ không chuẩn seo có sao ko ? Bạn có muốn seo trang web của mình lên top không ? có nhiều người lập website chỉ để chạy quảng cáo nên họ sẽ không cần để ý nhiều thứ nhưng nếu bạn có ý định làm seo thì bạn cần chú ý điều này.

Trang chủ là gì kiểm tra chuẩn seo bằng cách nào ?

Theo các bạn làm seo trang chủ là gì nào chắc các bạn mải mê làm seo cũng ít để ý đúng không trang chủ website là nơi mà các bài viết mới nhất thường được hiện thị. Trang chủ như cánh cổng cho phép google từ đó đi đến tất cả các trang con trong website của chúng ta đó các bạn à.

SEO Doctor

Trong seo trang chủ là nơi có nhiều sức mạnh nhất mặc định trong sitemaps xml đã quy định độ ưu tiên trang chủ là 1.0 đây là chỉ số ưu tiên cao nhất. Chính vì vậy nếu chúng ta muốn seo những từ khóa nào ta nên sắp xếp làm sao nó có liên kết từ trang  chủ trỏ về.

Các bạn hãy bố chí hệ thống menu trên trang chủ trỏ về các bài viết mà chúng ta muốn seo như vậy chúng ta sẽ tận hưởng được giá trị mà trang chủ cung cấp. Định nghĩa trang chủ là gì cho những bạn nào còn mơ hồ không hiểu thế nào là trang chủ nghe nha:

Trang chủ là trang web đầu tiên khi bạn truy cập một website bất kì nơi mà có giá trị lớn nhất trong một website nên các bạn làm seo chú ý điều này. Cách kiểm tra trang chủ có chuẩn seo hay không thì làm như thế nào ? OK hết sức đơn giản các bạn hãy cài đặt công cụ seo doctor lên và chuẩn đoán xem trang chủ của mình có đạt 100% các điểm số về seo không.

Điểm số đánh giá chuẩn seo

Nếu như trang chủ của các bạn không chuẩn seo cờ hiệu sẽ có màu vàng và đỏ, có 3 mức bao gồm xanh an toàn chuẩn seo, vàng thiếu an toàn chưa chuẩn seo, đỏ cực kỳ nguy hiểm không tốt cho seo. Có nhiều bạn nói trang chủ em ko chuẩn seo liệu có seo được không anh ơi ?

Nếu trang chủ không chuẩn seo vẫn có thể seo trang con nhưng tốt hơn hết các bạn nếu muốn làm seo bền vững thì nên chú ý điều này. Giờ các bạn đã hiểu trang chủ là gì rồi hãy tận dụng nó thật tốt để truyền sức mạnh cho seo bài viết trang con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!