Từ khóa là gì, keyword là gì – SEOAZ

Bạn mới làm seo và đang tìm hiểu từ khóa là gì chuyên gia của chúng tôi sẽ giải thích cho bạn từ khóa là gì và cách sử dụng nó trong seo. Nếu thường xuyên theo dõi website SEOAZ các bạn sẽ thấy mỗi ngày một chủ để được chúng tôi chia sẻ cho cộng đồng bài trước chúng ta đã tìm hiểu seo là gì bài này chúng ta sẽ tìm hiểu xem từ khóa là gì nhé các bạn này cùng tìm hiểu thôi.

Từ khóa là gì ?

Từ khóa hay còn gọi là từ chìa khóa hay cũng là từ ngữ mà những người lên công cụ tìm kiếm gooogle gõ vào ô tìm kiếm. Cũng có thể là những từ do công cụ tìm kiếm gợi ý ra cho người dùng tìm kiếm tất cả những thứ trên được gọi một cách chung chung là từ khóa.

Định nghĩa chuẩn từ khóa là gì : Từ khóa được hiểu là từ ngữ xuấ hiện trong bài viết với một tần xuất nhất định nó xuất hiện trên mọi thành phần của trang web như tiêu đề, mô tả, url, h1, h2, hình ảnh.. và nhiều thứ khác. Điều quan trọng nhất là nội dung mà bài viết muốn truyền tải xoay quanh những từ khóa đó.

keyword là gì ?

Thật buồn cười quá câu hỏi này rất dễ trả lời các bạn không bắt các bạn đợi lâu nữa keyword là gì nào ? Trả lời nhé nó chính là từ khóa. Bạn đã biết từ khóa là gì thì quá dễ để hiểu thêm keyword là gì bởi lẽ đây chỉ là cách nói tiếng anh keyword = từ khóa vậy là rõ rồi nhé.

Một số công cụ phân tích keyword là gì ?

Công cụ phân tích từ khóa

Từ bấy giờ chúng ta chủ yếu nói về định nghĩa và giải thích xem từ khóa là gì mà chưa đi sâu vào những công cụ phân tích từ khóa. Dân seo hiện nay đang dùng 4 công cụ chủ yếu để tìm ra được những từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm đem lại nhiều khách hàng tiềm năng.

Sau bài viết này ở bài viết sau tôi sẽ làm một seri bài hướng dẫn sử dụng công cụ phân tích từ khóa cho các bạn tham khảo còn ngay bây giờ tôi sẽ liệt kê chúng ra :

Google Keyword Planner‎

Ubersuggest

Google Suggest

Spind Editor

Như đã hứa vài ngày sau rảnh chút tôi sẽ làm một loạt bài nói về từng công cụ phân tích từ khóa cho các bạn. Các bạn có thể xem thêm pagerank là gì để nâng cao thêm những kiến thức seo cần thiết. Cám ơn vì đã chú ý theo dõi bài viết từ khóa là gì, keyword là gì của chúng tôi hẹn gặp lại trên các công cụ tìm kiếm thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!