Tụt thứ hạng không rõ nguyên nhân đắng lòng

Hà Nội ngày 23/12/2016 kiểm tra thứ hạng thấy rất nhiều từ khóa có dấu hiệu đi xa trong lòng cảm thấy nhiều bất an về một tương lai tăm tối. Viết lên những dòng tâm sự này cũng buồn lắm chứ từ khóa đào tạo seo xây dựng bao lâu nay tự nhiên hôm nay tụt 4-5 bậc liền cũng mệt ghê lên xuống không ổn định theo từng khu vực.

Chẳng hiểu nổi google đang có những thử nghiệm gì đó trong thời gian gần đây nhưng thứ hạng từ khóa thì cứ loạn hết lên. Giành cả 1 buổi chiều thứ 6 không dạy học không mạng xã hội chém gió ngồi nghiên cứu xem web có dính thuật toán gì không kết quả là vẫn chưa xác định rõ nguyên nhân.

Đắng lòng người làm seo khi bị tụt top

Trong cuộc đời làm seo buồn nhất là khi từ khóa tụt thê thảm mà theo kinh nghiệm nhiều năm có biến lớn như này thì không ổn chút nào. Làm việc với công cụ tìm kiếm google nhiều năm chứng kiến nhiều website tụt top thê thảm giờ đến phiên web mình không khỏi chạnh lòng.

Những nguyên nhân dẫn tới tụt thứ hạng website ?

Ngồi cả chiều xem xét kỹ từng nội dung từng bài viết trên website xem nó có quá cẩu thả xem có bạn học viên nào đi sao chép nội dung người khác copy lên web mình. Kết quả là nội dung đa phần là tự viết nên rất ít có chuyện trùng lặp nội dung vấn đề thứ nhất được loại bỏ không có nội dung rác.

Vào webmaster tool kiểm tra tác vụ thủ công xem có dính thuật toán gì không cũng không có gì biến động cả. Ấy vậy mà từ khóa vẫn tụt lại càng thêm đau đầu làm quản lý số khổ là ở đây chứ ở đâu hứa hẹn đêm nay cày trắng đêm.

Dùng ahref kiểm tra xem có bị mấy anh đối thủ chơi xấu bơm link bẩn về không khổ nỗi không anh nào bơm tàu link bẩn. Ngồi dò sang đối thủ thấy họ tăng link đột biến phát sợ nhất là bên moz moz bơm link khủng khiếp.

Công cụ phân tích seo cần thiết

Internet cứ như một trò đùa vậy khi kiểm tra từ khóa từ chùa láng thì top 8 từ khóa đào tạo seo và khi kiểm tra với local Hà Nội thì lại top 2. Lên face hỏi mấy em học viên thì người 8 người 2 chẳng biết ai chính xác ai ảo.

Đằng sau những vinh quang cảm giác chiến thắng khi seo được từ khóa lên top 1 thì giờ đây cảm giác thất bại cũng thảm hại đến nhức đầu. Chắc sẽ phải theo dõi website thêm một thời gian nữa tìm thật kỹ nguyên nhân tại sao lại có hiện tượng tụt top từ khóa một cách vô lý như vậy.

Đúng là đôi khi mọi thứ thật buồn cười 1 + 1 không chắc đã bằng 2 có những thứ khó có thể giải thích một cách trọn vẹn. Một tối thứ 6 mệt mọi nhiều lúc chỉ muốn ngủ phát nhưng bận nỗi không thể ngủ nổi vẫn còn đang trong giờ dạy từ khóa lại tụt haizz  có lẽ giờ phải xây dựng kế hoạch seo mới thôi(Tâm sự của một cao thủ seo).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!