Ý tưởng dạy seo tại quán cafe tĩnh lặng

Bạn nghĩ sao khi được dạy seo tại một quán cafe yên tĩnh cùng học seo bên tách cafe nóng hổi thơm nừng các bạn hãy mình cho xin ý kiến nhé. Tình hình là tiệc tất niên hôm vừa rồi của SEO AZ sau khi đi ăn uống nhóm có rủ nhau đi cafe tại Le Festin Coffee ở Số 20 ngõ 165 Cầu giấy thấy không gian tĩnh lặng cafe lại rất thơm. Đúng lúc đó có một bạn alo gọi đến em đang muốn tham gia một khóa đào tạo seo bên mình nhưng em cần tư vấn trực tiếp. Chẳng nhé lại phi về công ty trong khi cả nhóm đang ngồi cafe thế là hẹn luôn em ấy ra.

Yên tĩnh mạng khỏe học seo ở đây rất lý tưởng

Thử nghiệm dạy seo ở quán Cà phê một trải nghiệm thú vị

Không gian cafe tư vấn seo thật quá hợp đi nhạc hay êm tai không gian thoáng đáng mùi cafe nức mũi muốn ăn uống gì cũng tiện luôn. Em Nga hỏi tôi em có thể học seo ở quán luôn được không anh em muốn học luôn một bài xem như thế nào ạ. Ok dạy thôi sau một tiếng 2 anh em ngồi học seo cùng nhau thấy không gian ổn mọi thứ ok em Nga học bài rất nhanh hiểu và cuối buổi tôi có hẹn em hôm sau qua trung tâm anh học nhé.

Từ hôm đó đến giờ cứ nung nấu ý tưởng sẽ dạy seo tại quán cafe nhưng ko biết nếu áp dụng vào thực tế thì cảm nhận của người học seo như thế nào. Tôi mới chỉ cảm nhận cùng em  Nga khi học seo tại quán cafe còn với những bạn học viên khác thì chưa thử phương pháp học ngoài giảng đường như thế này bao giờ.

Không gian bên trong quán cafe rất phù hợp cho học seo

Lên mạng tìm từ khóa đào tạo seo tại nhà thì thấy mấy đơn vị cũng tổ chức dạy học seo tại quán cafe nên ý tưởng nó cứ lớn dần lên. Tự nhiên thấy thích kiểu học trong quán vừa có không gian vừa có những tiện ích đi kèm một phong cách học cự phiêu.

Trong thời gian tới đây SEO AZ chưa triển khai ngay được kế hoạch dạy seo tại quán cafe vì còn cần phải thử nghiệm với nhiều người mới tiến hành đồng loạt được. Nhưng hàng tháng SEO AZ vẫn sẽ tổ chức các buổi nói chuyện về seo và sẵn sàng trả lời các câu hỏi của các bạn đam mê.

Địa điểm tổ chức hội thảo yêu thích của SEO AZ là Le Festin Coffee & Fastfood Số 20 ngõ 165 Cầu giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu các bạn có những trải nghiệm thú vị khi học một cái gì đó tại quán cafe thì hãy phản hồi lại cho chúng tôi hi vọng một ngày không xa lắm SEO AZ sẽ tiến hành các khóa học seo website tại quán cafe nới mọi thứ hòa quyện vào nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!